CHÀO TÂN SINH VIÊN VÀ ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP SINH VIÊN D17_ KHOA KỸ THUẬT ĐIỆN

Được sự đồng ý của ban lãnh đạo khoa Kỹ thuật điện, Ban chấp hành Liên chi đoàn khoa Kỹ thuật điện đã tổ chức thành công buổi lễ “Chào tân sinh viên và định hướng nghề nghiệp SV D17_Khoa KTĐ” vào ngày 01/12/2022 tại Hội trường B1, trường Đại học Điện lực.

Về phía Khoa Kỹ thuật điện có sự hiện diện của Ban lãnh đạo khoa, Trưởng bộ môn, chủ tịch công đoàn khoa, giảng viên cùng đông đảo các bạn tân sinh viên D17.

Buổi lễ vinh dự được tiếp đón Giáo sự Krepl Vladimír từ trường đại học Khoa học Praha, cộng hoà Séc đến chia sẻ tới các em sinh viên.

Đồng hành cùng chương trình còn có đại diện các doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực kỹ thuật điện như:

Ông Nguyễn Hữu Đức – Giám đốc dự án, Cty Cổ phần Ứng dụng và phát triển công nghệ thông tin AIT.

Ông Lê Văn Hiếu - Trưởng phòng Quản lý dự án, Cty Cổ Phần Đầu Tư Và Dịch Vụ Công Nghệ Năng Lượng (ITS).

Tại buổi giao lưu, các bạn tân sinh viên được nghe các thầy cô giới thiệu về khoa, các hoạt động học tập nghiên cứu và hoạt động phong trào của KTĐ. Tại đây các bạn tân sinh viên cũng được thầy cô và các anh chị khoá trên chia sẻ kinh nghiệm và giải đáp các băn khoăn, thắc mắc trong quá trình học tập của mình. Hơn nữa, trong buổi giao lưu các bạn tân sinh viên còn được các doanh nghiệp chia sẽ về cơ hội nghề nghiệp, những kiến thức, kỹ năng cần thiết để hoàn thành tốt trong quá trình học tập tạo tiền đề vững chắc trong công việc sau này

Hình 1. Thầy trưởng khoa phát biểu khai mạc, chào mừng các tân sinh viên

Hình 2. Các thầy cô và khách mời giao lưu trả lời các câu hỏi

Nhằm khuyến khích, động viên các bạn sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập cũng như hoạt động Đoàn, nhiều suất học bổng cũng đã được trao tới các bạn sinh viên có thành tích cao trong học tập và hoạt động phong trào, tạo động lực lớn cho các bạn tân sinh viên D17 cố gắng học tập trong thời gian tới.

Hình 3. Các học bổng được trao tại buổi lễ

Hình 4. Các học bổng được trao tại buổi lễ

Hình 5. Các học bổng được trao tại buổi lễ

Hình 6. Các học bổng được trao tại buổi lễ

Buổi giao lưu Chào tân sinh viên và định hướng nghề nghiệp SV D17_Khoa KTĐ đã thành công rực rỡ và kết thúc trong niềm vui hân hoan của các bạn tân sinh viên dưới ngôi nhà chung Khoa Kỹ thuật điện.

Hình 7. Các thầy cô và khách mời chụp ảnh lưu niệm cùng các em sinh viên

Bạn cần hỗ trợ?