Mời tham dự triển lãm giáo dục thụy điển ngày 03/11/2018

Học tập tại Thụy Điển không chỉ là đọc sách và viết bài thi. Những thành tựu trên thế giới ngày nay đều dựa trên việc tìm kiếm những ý tưởng, cách thức mới để giải quyết những vấn đề phức tạp. Nếu như bạn đã sẵn sàng đón nhận thử thách và muốn được dễ nhận diện hơn trong đám đông, hãy chọn Thụy Điển cho tấm bằng cử nhân hoặc thạc sĩ của bạn. Tại sao chúng tôi lại nói như vậy? Đó là vì Thụy Điển luôn là một quốc gia đứng đầu thế giới về đổi mới sáng tạo, phát triển bền vững và bình đẳng. Các trường đại học Thụy Điển là chiếc nôi cho các ý tưởng đó. Thụy Điển cũng là ngôi nhà của các công ty toàn cầu có vai trò tiên phong như ABB, AstraZeneca, Atlas Copco, DICE, Electrolux, Ericsson, IKEA, SKF, Skype, Spotify, Tetra Pak, Volvo, Scania và nhiều công ty khác nữa. Vậy tại sao bạn lại không đồng hành cùng chúng tôi?

Đại sứ quán Thụy Điển tại Hà Nội cùng với đại diện các trường Đại học hàng đầu Thụy Điển, Halmstad, Jönköping, Karolinska Institutet, Kristianstad, KTH - Royal Institute of Technology, Linnaeus, Lund, SLU - Swedish University of Agricutural Sciences va Uppsala sẽ tổ chức Triển lãm giáo dục Thụy Điển tại 2 thành phố Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh vào ngày 3-4/11.

Hãy đến thăm Triển lãm Giáo dục của chúng tôi, bạn sẽ có cơ hội nói chuyện với đại diện các trường Đại học Thụy Điển để tìm hiểu thông tin về các chương trình học Cử nhân và Thạc sỹ của chúng tôi, cũng như học bổng toàn phần được Chính phủ Thuỵ Điển cấp và các học bổng của các trường đại học Thuỵ Điển, gặp gỡ các cựu sinh viên để hiểu hơn về cuộc sống sinh viên và môi trường học như thế nào và cuối cùng là bạn sẽ có cơ hội được tham gia phần Thi Câu đố tại sự kiện với giải thưởng là một khóa học IELTS tại Hội đồng Anh!
Thời gian và Địa điểm:
+ Học tập tại Thụy Điển, Hà Nội:
Địa điểm: Khách sạn Pullman Hà Nội, 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội
Thời gian: 10 giờ sáng - 5 giờ chiều ngày 3 tháng 11 năm 2018

+ Học tập tại Thụy Điển, Tp. Hồ Chí Minh:
Địa điểm: Khách sạn Pullman Saigon Centre, 148 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP. HCM
Thời gian: 10 giờ sáng - 5 giờ chiều ngày 4 tháng 11 năm

Các bạn có thể tìm hiểu thêm về cơ hội học tập tại Thụy Điển tại đây

Facebook sự kiện

Bạn cần hỗ trợ?