THÔNG BÁO LỄ KÝ THỎA THUẬN HỢP TÁC VỚI TSI

Nhằm mục đích nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu, giúp sinh viên có công cụ tốt để triển khai các dự án thiết kế Cung cấp điện, điện mặt trời... Trường Đại học Điện lực (Khoa Kỹ thuật Điện) sẽ tiến hành ký kết hợp tác với hãng Trace Software International (Cộng hòa Pháp) về việc chuyển giao phần mềm phục vụ cho công tác đào tạo và nghiên cứu dưới sự chứng kiến của Đại sứ quán Pháp.

Thời gian: 15h45 thứ 2 ngày 28 tháng 6 năm 2021.

Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Lịch trình (tentative)

Time Agenda

4.00pm – 4.10pm Guest welcome